70,000 đ |
- Mật mía Nghệ An nguyên chất.
- Phương pháp sản xuất truyền thống - Không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi hoặc chất bảo quản.
- Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.
- Xuất xứ: Làng Găng - Nghĩa Đàn, Nghệ An.
- Tư vấn nhiệt tình 24/7.
- Giá bán lẻ: Mật mía 70k/kg - Phí ship: 30k.
- Hotline tư vấn: 0929 042 000
Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Sử dụng mật mía thay thế đường tinh luyện và mì chính công nghiệp giúp món ăn ngon hơn, pha đồ uống mát lành hơn để bảo vệ sức khỏe của bạn. Mật mía đang phân phối tại Windy Food được sản xuất thủ công, mật được cô đặc từ nước mía nguyên chất. Mía được vệ sinh, xay thành nước, lọc sạch tạp chất và đưa vào nồi gang để nấu thành mật, đun nhỏ lửa và liên tục loại bỏ hết bọt cho tới khi được thành phẩm là mật mía sánh mịn và màu vàng nâu cánh gián.
Mật mía nguyên chất Làng Găng Nghệ An
Món kho: Cá kho, bò kho, thịt heo kho, gà kho, mít kho, nấm kho, nấu giả cầy... Tận dụng mật mía nguyên chất trong món kho sẽ mang đến hương vị đậm đà, thêm độ ngọt tự nhiên và màu sắc hấp dẫn.
Món nướng: Cá nướng, thịt nướng, gà nướng... khi bạn sử dụng mật mía làm gia vị, món nướng sẽ có một lớp vị ngọt mềm mại, tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương thơm đặc trưng.
Chấm trực tiếp các món bánh cổ truyền: Bánh gai, bánh giò, bánh ngào, bánh trôi, bánh mật... Mật mía là một chất chấm tuyệt vời để kết hợp với các loại bánh truyền thống, mang đến hương vị ngọt tự nhiên và màu sắc hấp dẫn.
Nấu các món chè: Chè mật, chè lam, chè sen, chè long nhãn hạt sen, chè đỗ đen, chè xôi... Mật mía là một thành phần quan trọng trong chế biến các món chè truyền thống, tạo nên vị ngọt tự nhiên và tăng thêm sự thơm ngon cho món ăn.
Mật mía pha với các loại đồ uống: Trà sữa trân châu mật mía, sữa đậu xanh mật mía, bánh flan mật mía, bánh quy mật mía, trà chanh mật mía, trà tắt, trà hoa cúc, trà xanh mật mía, trà bí đao mật mía, nấu chè đậu,... Mật mía là một lựa chọn tuyệt vời để pha chế đồ uống, tạo ra hương vị ngọt mát, hấp dẫn và độc đáo cho các loại đồ uống truyền thống và sáng tạo. Ngoài ra bạn có thể dùng ngâm hoa quả: mận, mơ làm riro,...
Trà chanh mật mía
Bạn có thể dùng mật mía để tạo ngọt tự nhiên cho bánh
Mật mía ngày nay không chỉ là một loại nước chấm thông thường, mà còn được sử dụng rộng rãi trong quá trình nấu ăn như một sự thay thế tuyệt vời cho đường và mì chính, với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Dưới đây là báo giá mật mía và các loại gia vị khác tại Windy Food mời quý khách hàng cùng tham khảo:
STT | Sản Phẩm | Giá | Phí Ship |
1 | Mật mía | 70k/lít | Ship 30k |
2 | Đường cát hoa mơ (cát lu) | 75k/kg | Ship 30k |
3 | Đường phèn tảng | 160k/kg | Ship 30k |
4 | Đường phèn nhỡ | 140k/kg | Ship 30k |
5 | Đường phèn vụn | 130k/kg | Ship 30k |
6 | Đường phèn xay | 150k/kg | Ship 30k |
7 | Đường mía thô (miếng) | 70k/kg | Ship 30k |
8 | Đường mía hà thủ ô viên | 85k/kg | Ship 30k |
9 | Đường mía hà thủ ô bột | 90k/kg | Ship 30k |
10 | Dầu mè đen thủ công nguyên chất | 180k/500ml | Ship 30k |
11 | Dầu phộng (dầu lạc) ép thủ công nguyên chất | 155k/Lít | Ship 30k |
Liên hệ ngay hotline 0929 042 000. Windy Food sẽ tận tâm tư vấn và đặt hàng nhanh.
Ngoài mật mía, Windy Food còn cung cấp đường cát hoa mơ organic 100%. Dưới đây là hình ảnh đường cát hoa mơ (hay còn gọi là đường cát lu, đường mía), đường mía thô, bột đường mía thô tại Windy Food, mời quý khách tham khảo:
Đường cát hoa mơ, đường phèn, đường mía thô sản xuất từ mật mía tại Windy Food
Bạn nên sử dụng mật mía, đường mía thô để nêm nếm, nấu nướng thay cho đường công nghiệp là lựa chọn hợp lý.
Dưới đây là các loại dầu ép thủ công tại Windy Food:
Dầu lạc ép thủ công 155k/lít
Dầu mè ép thủ công nguyên chất 180k/0,5Lít
Mật mía để được bao lâu? Dưới đây là hướng dẫn bảo quản chi tiết:
Giai đoạn 1: Ép nước mía
Sau khi thu hoạch mía, cành mía được tách ra và chỉ giữ phần thân để ép lấy nước mía. Trước khi ép cây mía được vệ sinh sạch sẽ, rong bỏ phần vỏ ngoài.
Giai đoạn 2: Chưng cất nước mía
Nước mía được chưng cất trong thời gian từ 10 đến 12 giờ. Quá trình này diễn ra trên một chiếc chảo gang với lửa nhỏ. Đây là giai đoạn quan trọng, nơi người dân làng Găng - Nghệ An sử dụng kinh nghiệm và bí quyết để điều chỉnh lượng nước mía và loại bỏ bọt liên tục. Họ cũng điều chỉnh lửa để đạt được mật mía thành phẩm với hương vị tinh tế và thơm ngon.
Giai đoạn 3: Lóng mật
Sau khi nước mía đã được chưng cất, mật mía thành phẩm cần trải qua giai đoạn lóng. Quá trình này nhằm loại bỏ cặn và làm cho mật mía trở thành một chất lỏng có màu vàng óng. Điều này đảm bảo rằng mật mía có chất lượng cao và đạt chuẩn về hương vị và màu sắc.
Để tạo ra mật mía chất lượng và đạt được thành phẩm như ý, người dân làng Găng Nghệ An đã dành nhiều tâm huyết trong quá trình sản xuất, nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.
Trên đây là các thông tin hữu ích Windy Food muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi hotline 0929 042 000 Windy Food để được tư vấn miễn phí nhé!
Mật mía Làng Nghề Truyền Thống Nghệ An
Mật mía nguyên chất Windy Food
Mời bạn tham khảo các loại gia vị organic Windy Food đang phân phối thông qua các đường dẫn dưới đây:
>>> Đường phèn mật mía [kết tinh tự nhiên, không qua nung nấu]
>>> Nước mắm nhỉ nguyên chất [thay thế nước mắm công nghiệp]
>>> Dầu phộng hữu cơ [dùng hằng ngày thay thế dầu công nghiệp]
Hãy ưu tiên sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình!
Đánh giá:
Gửi đánh giá của bạn về bài viết: | Gửi đánh giá |
Nhung Hồ Khách hàng |
Như Nguyễn Khách vip |
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: https://windyfood.vn