250,000 đ |
- Hàng chuẩn loại đặc biệt.
- Chế biến theo công thức gia truyền.
- Nguyên liệu chính gốc.
- Quy trình sản xuất - đóng gói sạch - an toàn.
- Đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.
- Xuất xứ: Hồ Chí Minh.
- Trọng lượng: 1 Kg
- Giá lẻ: 250.000
- Tư vấn nhiệt tình 24/7.
- Hotline: 0929 042 000.
Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Sự cay nồng của ớt, là điểm nhấn của món ăn này, giúp kích thích vị giác và làm người ăn không dừng lại được. Gia vị được nêm nếm vừa ăn, vị ngọt và mặn hòa quyện với nhau hoàn hảo, đậm đà. Đặc biệt, thịt gà có độ giòn, dai nhưng mềm, dễ đứt, không gây mỏi hàm khi nhai.
Khô gà xé cay khi ăn riêng đã thật sự rất ngon nhưng ăn kèm bánh mì và xôi lại càng hợp hơn. Mang đến nhiều sự kết hợp mới lạ, người ăn sẽ không bị ngán mà còn mê mẩn hơn hẳn.
Bạn lấy xả và rửa sạch, sau đó thái mỏng, có thể dập nhẹ. Với tỏi thì loại bỏ phần vỏ rồi đập nhẹ cho ra tinh dầu.
Thịt gà đem về rửa sạch, cho vào nồi cùng hành khô sau đó bật bếp, luộc đến khi chín, có thể thêm ít gừng vào để át bớt mùi hôi từ gà. Nên cho thêm một nhúm muối nhỏ trong quá trình luộc. Sau khi gà chín, vớt ra ngoài, để ráo nước rồi dùng tay xé thịt thành sợi, tùy vào sở thích mà điều chỉnh kích thước cho phù hợp.
Cho dầu ăn vào chảo, đợi đến khi nóng, nổi bọt li ti thì cho tỏi vào phi đến khi có mùi thơm. Chỉnh cho lửa ở mức vừa phải rồi cho đường vào, khi chuyển sang vàng nhạt thì cho gà đã xé vô chảo.
Vừa đảo liên tục vừa cho các nguyên liệu theo thứ tự là nước mắm, ớt bột, ngũ vị hương vào chảo. Nêm nếm đến khi vừa khẩu vị của bạn và người trong gia đình. Sau khi rút gần rút hết nước trong chảo thì bỏ phần sả vào. Đến bước này, tùy vào bạn mà có thể lựa chọn 2 cách sau:
Cách làm khô gà xé cay bằng chảo: chỉnh lửa nhỏ, tiếp tục đảo đến khi phần thịt gà khô, săn lại. Thái nhỏ là chanh cho vào nồi rồi đảo khoảng 3 phút thì tắt bếp. Chờ nguội thì có thể cho vào hộp kín để bảo quản và sử dụng.
Cách làm khô gà xé cay bằng lò vi sóng: sau khi cho sả vào khoảng 2 phút thì đổ ra khay có lót sẵn giấy nến. Dùng lá chanh đã cắt nhỏ rắc lên khay thịt thật đều. Cho vào lò vi sóng, điều chỉnh nhiệt độ là 150 trong 5 phút, sau 2 lần thì đem ra để nguội rồi bảo quản bằng cách cho vào hộp kín.
Thường những lần đầu tiên làm, món gà sẽ bị mặn do không biết cách nêm nếm. Bạn nên cho từ từ gia vị vào, nêm đến khi vừa miệng, tránh đổ 1 lần theo công thức vì tùy khẩu vị sẽ có cảm nhận khác nhau. Khi lỡ tay cho quá nhiều gia vị thì dùng phần nước luộc gà giữ lại, cho vào để làm loãng vị, giảm mặn.
Nếu gà thành phẩm bị cứng hay quá mềm thì do bạn đảo chưa đạt. Phải đảo gà liên tục, đến khi thịt gà còn ít độ ẩm và có độ mềm thì dừng. Bạn đừng lo sợ thịt gà sẽ mềm oặt, vì sau khi nguội đi chúng sẽ cứng hơn đấy.
Windy Food tự tin rằng đã có kinh nghiệm gia truyền 20 năm sản xuất khô gà, từ đó có khách sỉ hầu hết trên các tỉnh thành. Bạn chỉ cần đặt hàng, món khô gà xé cay sẽ đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.
Khô gà xé cay bao nhiêu 1kg tại Windy Food? Câu trả lời là chỉ 250.000VNĐ. Nến bạn muốn biết khô gà xé cay giá sỉ thì hãy liên hệ qua hotline 0929 042 000 để được tư vấn. Bạn đừng quan tâm đến câu hỏi khô gà xé cay giá bao nhiêu, bạn sẽ không tìm ở đâu giá tốt như của Windy Food.
Xem thêm các món khác: Khô gà lá chanh, khô gà sả ớt, khô mực cán tẩm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
WINDY FOOD
Địa chỉ: Đường số 9, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: windyfood.vn
Đánh giá:
Gửi đánh giá của bạn về bài viết: | Gửi đánh giá |
Nhung Hồ Khách hàng |
Như Nguyễn Khách vip |
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: https://windyfood.vn