Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Tại sao bạn nên kiềm hoá cơ thể? Làm cách nào để kiềm hoá cơ thể và thực phẩm nào mang tính kiềm bạn cần bổ sung? Trong bài viết này Windy Food xin tổng hợp thông tin từ bài nói chuyện của Phó giáo sư, Tiến sĩ, Đại tá: Hồ Bá Do:
- Viện trưởng viện NCPT Y Học Cổ Truyền Việt Nam.
- Phó chủ tịch hội Y Học cổ truyền Việt Nam.
- Nguyên Phó Viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam.
- Giảng viên cao cấp Bộ môn Dịch tễ học – Học viện Quân Y Việt Nam.
Dưới đây là một số phát biểu của những nhà khoa học lớn nghiên cứu, phát biểu, nhận xét, đánh giá về kiềm hoá đối với cơ thể:
1. Giáo Sư Tiến Sĩ Khoa Học KEIICHI MORISIHITA phát biểu: “Uống nước có độ pH kiềm cao, do hiệu quả giải trừ axit hóa sẽ giúp ngăn ngừa bệnh ung thư”.
2. GS TS THEODORE A. BAROODY phát biểu: “Mọi bệnh tật đều từ một nguyên nhân gốc: tế bào có quá nhiều chất thải axit”.
Đây là nhà nghiên cứu, và ông cũng là tác giả cuốn sách: “Alkalize or die” - “Kiềm hoá hay là chết”.
3. GS TS Otto Heinrich Warburg - Đây là nhà bác học nổi tiếng nhất thế giới - Nhà bác học sinh hoá Đức, đã đạt 2 giải nobel phát biểu: “Bệnh ung thư hình thành do 2 điều kiện: có quá nhiều axit và thiếu oxi. Tế bào K có tính axit, tế bào khỏe mạnh có tính kiềm.” Ông phát biểu thêm: “ Ung thư thích axit, sợ kiềm”, “trong môi trường kiềm, bệnh ung thư và các bệnh khác không thể sống được”.
4. Bác sĩ Gerald Bresnahan - Chuyên gia tim mạch nổi tiếng của Mỹ - Là Bác Sĩ chăm sóc sức khỏe cho 4 đời tổng thống Mỹ (Reagan, Clinton, Bush, Obama), Nữ hoàng Anh, Đức giáo Hoàng: Bác sĩ này phát biểu: “Hàng thập niên qua, chúng ta đều biết tầm quan trọng của sự ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện một chế độ ăn uống kiềm hoá hoàn hảo. Bởi vì chúng ta đã không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm. Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước khoáng ion kiềm như một liệu pháp y tế. Nước khoáng ion kiềm là một cuộc cách hàng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống hàng triệu người.”
5. Bác sĩ Horst S. Filzer - Trưởng khoa phẫu thuật mạch máu bệnh viện Anh Quốc đã phát biểu: “Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng, không có gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước khoáng ion kiềm. Tôi xác nhận nước khoáng ion kiềm với tư cách một bác sĩ, một nhà phẫu thuật và là một người bình thường 100% tôi cảm thấy rằng đó là một lợi ích lớn cho tất cả nhân loại. Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước đặc biệt này."
=> Các phát biểu của những nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu thế giời đã nêu rõ lợi ích của việc kiềm hoá cơ thể. Dưới đây là những thông tin chi tiết về đặc tính cách sản phẩm kiềm Smart A.
- Các cụm phân tử nước nhỏ (6pg)
- Có khoáng chất (250 - 300 TDS)
- Nước Smart A có tính kiềm (pH 8,5 - 11)
- Nước Smart A có nồng độ Hydrogen cao (900 - 1300 ppt)
- Nước Smart A có chỉ số ORP cao trên (từ 800 mV trở lên)
"(ORP là thế oxy hoá khử của nước, Nước có ORP và có hydrogen là nước khử.
Bằng chứng cho thấy nước khử có lợi cho sức khỏe và giúp ngăn chặn các bệnh liên quan đến stress oxy hóa như: tiểu đường, ung thư, xơ cứng động mạch, bệnh thoái hóa thần kinh và các tác dụng phụ của chạy thận nhân tạo.
Nghiên cứu năm 2016 chỉ ra nước khử (pH kiềm, ORP và hydrogen cao) có thể bảo vệ sự cân bằng oxy hóa khử của tế bào, làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh với sự thay đổi cân bằng nội môi của tế bào như viêm)".
Theo báo cáo khoa học Molecular Hydrogen đăng trên tạp chí Pharmacology ngày 24/04/2014:
- Nước có tính kiềm tự nhiên giúp trung hòa axit dư thừa để cân bằng trạng thái axit - kiềm trong cơ thể.
- Nước có chỉ số ORP cao, giàu Hydrogen giúp loại bỏ gốc tự do, chống lão hoá, tăng sức đề kháng.
- Cụm phân tử nước nhỏ giúp thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường, giúp bù nước nhanh, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, vận chuyển oxy trong cơ thể.
- Giúp thải độc và đào thải rượu bia ra khỏi cơ thể nhanh hơn.
- Các vi khoáng tự nhiên, dồi dào của nước giữ lại nhờ bộ lọc thông minh giúp cung cấp nguồn vi khoáng tự nhiên.
So sánh các loại nước uống thông thường với kiềm Smart A:
Lưu ý: Smart A không phải là nước uống mà chỉ so sánh khả năng hỗ trợ chữa bệnh, ích lợi đối với sức khỏe con người, sức khỏe con vật và sức khỏe cây trồng.
- Smart A: pH trung tính: từ 7.2 - 7.5
- Smart A kiềm hoạt tính: pH từ 8 đến 8,5
- Kiềm thảo dược: pH 8,5 đến 9
- Kiềm Smart A V5 là kiềm hỗ trợ điều trị ung thư: pH từ 10 trở lên
- Kiềm thải độc thảo dược: pH trên 9
(Hiệu quả thực tế từ 2022 đến nay)
- Bệnh ngoài da: trứng cá, chàm, tay chân miệng, dị ứng,...
- Bệnh viêm răng lợi, họng, thực quản trào ngược, viêm dạ dày (có HP), loét hành tá tràng, viêm đại tràng mãn tính,...
- Bệnh chuyển hoá: bướu cổ, đái tháo đường, gout, thừa cân béo phì
- Bệnh tim mạch, huyết áp, mỡ máu, đau nửa đầu,...
- Bệnh ung bướu: nhân xơ (vú, tử cung), K vú, K phổi, K gan, K đường tiêu hoá, vẩy nến,...
- Bệnh về mắt: đau mắt đỏ, mắt lèm nhèm, viêm bờ mi, viêm giác mạc,...
- Thanh lọc, thải độc cơ thể.
Và hỗ trợ nhiều bệnh khác.
Tham khảo:
>>> Cách dùng Smart A [chi tiết với từng loại bệnh]
Muốn kiềm hoá bạn nên tránh các loại thực phẩm cột bên trái: nước uống có gas, đường trắng, dầu tinh luyện, bánh kẹo, các loại thức ăn chế biến sẵn,... Và nên tăng cường các loại rau củ quả thực phẩm tự nhiên như: cải xoăn kale, quả bơ, cam, chanh, hạt hạnh nhân, táo, cần tây, cỏ lúa mì, bắp cải, củ dền, củ cải đường, bí ngô, dưa chuột, su hào, cà rốt, tỏi, tảo biển, cải xoong, có linh lăng, bồ công anh, chuối, thơm, kiwi, măng tây, dưa hấu,....
>>> Smart A thải độc đại tràng [thông tin chi tiết và các lưu ý]
Đánh giá:
Gửi đánh giá của bạn về bài viết: | Gửi đánh giá |
Share:
Nhung Hồ Khách hàng |
Như Nguyễn Khách vip |
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: https://windyfood.vn