18,000 đ |
- Hàng chuẩn loại 1.
- Chế biến theo công thức đặc biệt.
- Nguyên liệu chính gốc.
- Quy trình sản xuất - đóng gói sạch - an toàn.
- Xuất xứ: Đà Lạt.
- Gửi hàng từ: Đà Lạt
- Chỉ bán sỉ từ 1 thùng: 40 bịch.
- Tư vấn nhiệt tình 24/7.
- Hotline báo giá sỉ: 0929 042 000.
Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Bánh tráng mắm ruốc lớn (Bịch 5 cái):
Đây là loại bánh tráng mắm ruốc có kích thước lớn hơn, phù hợp khi có nhiều người cùng thưởng thức. Mỗi bịch chứa 5 cái. Loại này là loại được mua nhiều nhất tại Windy Food.
Bánh tráng mắm ruốc nhỏ (bịch 5 cái):
Đây là loại bánh tráng mắm ruốc có kích thước nhỏ hơn, thích hợp cho những bữa ăn nhẹ hoặc khi muốn thưởng thức một lượng nhỏ bánh. Mỗi bịch chứa 5 cái bánh tráng mắm ruốc.
Chất lượng sản phẩm tại Windy Food cam kết đảm bảo vệ sinh đặc biệt thơm ngon với hương vị đặc trưng của mắm ruốc. Quý khách có thể lựa chọn loại bánh phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của mình.
Ngoài bánh tráng mắm ruốc, Windy Food còn cung cấp các loại bánh sau:
Bánh tráng sate bò vuông (bịch 10 miếng):
Đây là loại bánh tráng được làm từ bột mỳ mỏng và giòn, được phết đều sate bò trên mặt, tạo nên hương vị đặc biệt và hấp dẫn. Mỗi bịch chứa 10 miếng bánh tráng sate bò vuông.
Bánh tráng sate bò tam giác (bịch 5 miếng):
Loại bánh tráng này cũng được tạo thành từ bột mỳ mỏng và có hình tam giác, được phết đều sate bò, mang lại hương vị thơm ngon và cay nồng. Mỗi bịch chứa 5 miếng bánh tráng sate bò tam giác.
Bánh tráng chuối tròn (bịch 5 miếng):
- Trên sản phẩm phải có thông tin nguồn nguyên liệu, nơi sản xuất, tên thương hiệu, các thông số liên quan như ngày sản xuất, hạn sử dụng,..
- Đảm bảo hàng được đóng gói kỹ càng, không bị sứt, hở hàng hay có hiện tượng tháo, bóc.
- Hàng có mùi thơm ngon, màu đẹp, không bị hỏng hóng, mốc hay có mùi lạ đảm bảo hàng vẫn đúng chất lượng và an toàn.
Dưới đây là bảng giá sỉ bánh tráng mắm ruốc tại Đà Lạt và các loại bánh khác tại Windy Food dành cho khách hàng kinh doanh mặt hàng này. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:
Loại sản phẩm | Giá sỉ | bịch/thùng | Phí vận chuyển/thùng |
Bánh tráng mắm ruốc lớn (bịch 5 cái) | 18k/bịch | 40bịch/thùng | 40k - 80k/thùng |
Bánh tráng mắm ruốc nhỏ (bịch 5 cái)
|
10,5k/bịch | 80 bịch/thùng | 40k - 80k/thùng |
Bánh tráng chuối (bịch 5 cái)
|
19,5k/bịch | 50bịch/thùng | 40k - 80k/thùng |
Bánh tráng sate bò vuông (bịch 10 miếng)
|
18,5k/bịch | 80bịch/thùng | 40k - 80k/thùng |
Báng tráng sate bò tam giác (bịch 5 miếng)
|
10,5k/bịch | 150bịch/thùng | 40k - 80k/thùng |
Lưu ý:
- Vì bánh tráng mắm ruốc thuộc hàng dễ vỡ nên Windy Food chỉ gửi xe cho quý khách hàng sỉ. Các nhà xe: Phương Trang, Thành Bưởi, Như Vinh,... Phí vận chuyển từ 40k - 80k tuỳ vào nhà xe và tỉnh thành. Quý khách hàng sẽ nhận hàng tại nhà xe gần nhất.
- Windy Food nhận chuyển khoản trước áp dụng cho tất cả các đơn hàng.
- Đơn sỉ áp dụng từ 40 bịch (quý khách hàng có thể lấy nhiều loại khác nhau). Nhiều loại khác nhau có thể đóng 50 - 70 bịch/thùng.
Với nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, đảm bảo an toàn từ khâu chế biến đến khâu xuất hàng nên giá sản phẩm tại Windy sẽ cao hơn những loại sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, an toàn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh. Người tiêu dùng nên tỉnh táo trước cái giá của mình bỏ ra. Không nên ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe và những vấn đề tiềm ẩn với mình và gia đình.
Quy trình làm bánh bánh tráng nướng ruốc tại Windy Food được kiểm soát nghiêm ngặt, theo quy trình khép kín. Nguồn nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nơi sản xuất lúa gạo sạch và uy tín trên địa bàn Đà Lạt. Các nguyên như ruốc, gia vị,,..cũng được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như độ thơm ngon của thành phẩm làm ra. Những miếng bánh tráng sau khi được chế biến, phơi khô sẽ được phết lên một lớp mắm với công thức đặc biệt. Lớp ruốc được phết vừa phải, mỏng nhưng đảm bảo hương vị đậm đà riêng biệt của bánh.
Để làm được điều này đòi hỏi tay nghề của người thợ. Bánh sau khi được quét lớp mắm sẽ được đem vào lò nước với một nhiệt độ nhất định, sau đó bánh sẽ được gấp đôi lại và nướng lần hai để đảm bảo bánh chín đều, giòn rụm. Bánh chín mới ra lò sẽ cho mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà của ruốc được pha chế ngọt mặn cay hòa quyện với bánh đa.
Từ bàn tay của những thợ lành nghề sản xuất tại Đà Lạt cùng công thức riêng biệt qua các khâu chế biến để có món ăn ngon đậm đà đặc sản Đà Lạt, làm hài lòng mọi khách hàng dù là những thực khách khó tính nhất.
Sản phẩm đạt chuẩn với các tiêu chí như: sạch, chất lượng, đảm bảo an toàn và phù hợp hầu hết với khẩu vị người dùng.
Windy Food tự hào là đại lý sỉ lẻ các loại đồ ăn vặt, hải sản đa dạng phong phú, thơm ngon bổ dưỡng với giá cả cực kỳ cạnh tranh hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thích thú nhất.
- Hiện nay tại Windy cung cấp nhiều loại món ăn vặt ngoài bánh tráng nướng mắm ruốc còn có các sản phẩm được chế biến từ mực như: mực hấp nước dừa, mực rim me, mực rim bơ tỏi, da heo chiên giòn, bò miếng tẩm gia vị,..
- Với phương châm chất lượng là trên hết, chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển, cung cấp những mặt hàng ngon hơn nữa nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
- Sản phẩm chính hãng từ nơi sản xuất đảm bảo an toàn, uy tín không bày bán những mặt hàng giá rẻ, hàng nhái hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới người dùng cũng như thương hiệu Windy.
- Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết cũng như liên hệ mua hàng tới số hotline: 0929 042 000 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.
Bánh tráng mắm ruốc là một món ăn vặt phổ biến đặc biệt là đối với giới trẻ. Món ăn được chế biến từ bột gạo, ruốc, mắm và một số những nguyên liệu khác để tăng thêm hương vị ngon và đậm đà cho món ăn. Đối với miền trung và miền bắc món ăn này thường được gọi là bánh tráng mắm ruốc còn với những thực khách miền nam thường gọi là bánh đa mắm ruốc.
Hiện nay bánh nướng mắm ruốc được bày bán nhiều nơi, khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy vậy món bánh đa mắm ruốc Đà Lạt là một trong những đặc sản ngon nổi tiếng.
Ăn bánh tráng ruốc có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe khi sử dụng. Câu trả lời là ăn bánh tráng nướng ruốc rất tốt. Trong bánh có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể như: bột đường, protein, một số khoáng chất khác. Cung cấp khá đầy đủ dưỡng chất cần trong một ngày. Ăn bánh đa mắm ruốc ngoài việc ngon miệng, thích thú thì còn góp phần giúp bạn chống đói tạm thời trong những lúc bị đói mà không bị tăng cân đấy nhé!
Bạn sẽ không cần lo lắng việc ăn chúng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nữa mà ngược lại còn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt nên cân nhắc ăn sao cho phù hợp với cơ thể cũng như nguồn năng lượng nạp vào!
Bằng việc tính toán lượng calo nạp vào và tiêu hao chúng ta có thể cân bằng nguồn năng lượng giúp cơ thể không xảy ra hiện tượng dư thừa năng lượng. Mỗi ngày trung bình cơ thể mỗi người sẽ cần từ 1800 - 2000 calo. Vậy nên nếu lỡ có ăn nhiều quá mức thì có thể sử dụng những bài tập sau để giúp tiêu hao năng lượng một cách nhanh chóng nhé!
Những bài như: plank, squat, nhảy, các bài tập cadio giảm mỡ,.. sẽ tiêu hao năng lượng nhanh chóng. Chúng còn được áp dụng cho những ai đang tập giảm cân, tăng cường sức khỏe nữa đấy. Ngoài ra, như trên có nhắc tới, ăn bánh đa nướng ruốc có thể giúp cho bạn chống lại cơn đói tức thời vì thế khi đói ăn thì cũng không lo béo đâu nhé.
Một số hình ảnh bánh tráng mắm ruốc tại Đà Lạt
Xem thêm các món ăn vặt khác tại Windy: khô cá thiều que, mực xé hấp nước dừa, mực cán tẩm cay, mực xé tẩm gia vị
Windy Food rất hân hạnh được phục vụ bạn!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
WINDY FOOD
Địa chỉ: Đường số 9, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: windyfood.vn
Đánh giá:
Gửi đánh giá của bạn về bài viết: | Gửi đánh giá |
Nhung Hồ Khách hàng |
Như Nguyễn Khách vip |
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: https://windyfood.vn