90,000 đ |
- Nui gạo lứt khô organic Windy Food
- Sản phẩm được làm từ 100% gạo lứt sạch, không chứa hoá chất, chát bảo quản.
- Quy trình sản xuất truyền thống, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.
- Giá lẻ: 90k/Kg - Phí ship: 30k.
- Tư vấn 24/7.
- Liên hệ đặt hàng qua hotline: 0929 042 000
Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Nui gạo lứt được làm từ gạo lứt hữu cơ tự nhiên kết hợp với bột sắn dây, giúp sợi nui luôn có vị thơm ngon và dai mềm. Điểm đặc biệt của nui gạo lứt đỏ là không có phẩm màu và không chất bảo quản, vì vậy sau khi nấu nước của nui gạo lứt có màu trắng đục, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho cả gia đình.
Nui gạo lứt là thực phẩm thuần chay dưỡng sinh, chứa nhiều dưỡng chất dinh dưỡng cao, có tác dụng làm giảm cholesterol, ổn định đường huyết, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang theo chế độ ăn chay, chế độ dinh dưỡng lành mạnh hoặc muốn duy trì sức khỏe tốt.
Nui gạo lứt Windy Food 100% tự nhiên
● Nui gạo lứt Windy Food được sản xuất từ những hạt gạo chất lượng, đã được lựa chọn kỹ càng và áp dụng công nghệ hiện đại để tạo ra sợi nui khi nấu giữ được độ dai ngon, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
● Nui gạo lứt Windy Food tuân theo tiêu chí 5 KHÔNG: không sử dụng chất bảo quản, không có phụ gia, không hàn the, không chứa gluten, và không sử dụng chất biến đổi gen (Non-GMO).
● Nui gạo lứt Windy Food là loại gạo được sản xuất bằng cách lột bỏ phần vỏ cám nhưng giữ lại lớp cám ngoài cùng, có màu nâu và giữ nguyên lớp hạt gạo. Trong những năm gần đây, nui gạo lứt đã trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng của nhiều người, bởi vì nó được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe như sau:
● Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng ăn nui gạo lứt thường xuyên có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Lớp cám ngoài cùng của nui gạo lứt chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ hòa tan, giúp giảm mức đường huyết và cholesterol trong máu, giúp duy trì sức khỏe tim mạch.
● Giúp kiểm soát cân nặng: Nui gạo lứt có ít calo hơn so với gạo trắng và cung cấp chất xơ hòa tan, giúp tạo cảm giác no lâu hơn và giảm cảm giác đói trong thời gian dài, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.
● Tốt cho hệ tiêu hóa: Lớp cám ngoài cùng của nui gạo lứt chứa nhiều chất xơ hòa tan, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả và giảm nguy cơ táo bón.
● Giúp kiểm soát đường huyết: Nui gạo lứt chứa chất xơ hòa tan và chất đường tự nhiên, giúp kiểm soát mức đường huyết trong máu và ngăn ngừa tình trạng đột quỵ và tiểu đường, đồng thời giúp duy trì sức khỏe đường huyết trong phạm vi bình thường.
Với những lợi ích trên, nui gạo lứt là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày và duy trì một lối sống lành mạnh.
Dưới đây là báo giá nui lứt, nui rau củ ngũ sắc, bún gạo lứt bún ngũ sắc và các loại sản phẩm hữu cơ khác tại Windy Food. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:
TT | Sản phẩm | Giá bán lẻ |
1 | Nui gạo lứt | 90k/kg |
2 | Bún gạo lứt, phở gạo lứt | 70k/kg |
3 |
Bún ngũ sắc Mộc Vị (bún rau củ) (5 màu, rau củ theo mùa) |
90k/kg |
4 | Miến tinh khoai lang Hàn Quốc | 90k/kg |
5 | Miến Hàn Quốc GOGI | 99/kg |
6 | Nui ngũ sắc (nui rau củ) | 90k/kg |
7 | Bún gạo lứt đen | 80k/kg |
8 | Bánh tráng gạo lứt (cuốn) | 60k/500g |
Note: Phí vận chuyển 30k toàn quốc. Để tiết kiệm phí ship mời quý khách hàng tham khảo đặt thêm các sản phẩm, gia vị hữu cơ khác [thay thể các sản phẩm công nghiệp] từ Windy Food nhé!
Dưới đây là báo giá list sản phẩm khác tại Windy:
Nui gạo lứt có vị ngọt đậm đà và dễ tiêu hoá, là lựa chọn hoàn hảo để làm phong phú cho bữa ăn của bạn và gia đình.
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và bảo quản nui gạo lứt:
● Đầu tiên, luộc nui gạo lứt với nước đang sôi trong khoảng 10-12 phút cho đến khi nui chín mềm.
● Tiếp theo, vớt nui ra và xả bằng nước lạnh, để ráo nước.
● Sau đó, trộn nui gạo lứt với một ít dầu thực vật để nui không dính vào nhau.
● Cuối cùng, bạn có thể chế biến nui thành các món ăn theo ý thích của bạn, chẳng hạn như súp, xào, hay salad.
Hướng dẫn bảo quản:
● Để nui gạo lứt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
● Có thể bảo quản nui trong hộp kín hoặc túi Ziplock để giữ cho nui luôn tươi ngon.
● Không để nui gạo lứt ở nơi có độ ẩm cao, để tránh việc nui bị ẩm và mất đi độ giòn của chúng.
● Năng Lượng: 140kcal
● Carbohydrate: 82.9g
● Protein: 4.08g
● Chất Béo: 0.24g
Nui gạo lứt có chứa chất béo rất ít, do đó không gây tăng cân. Thành phần chính của nui gạo lứt là gạo lứt giúp giảm cân, do đó khi chế biến đúng cách, nui gạo lứt có thể giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Nui gạo lứt là lựa chọn phù hợp cho những người muốn giảm cân, người mắc tiểu đường, người đang ăn kiêng hay eat clean. Đặc biệt, nui gạo lứt cũng là lựa chọn tốt cho em bé đang trong quá trình ăn dặm, giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Cách ăn nui gạo lứt giảm cân hiệu quả cần được quan tâm. Nui gạo lứt có mức calo vừa phải, việc ăn nui đúng cách sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Với người trưởng thành, nên hạn chế nạp vào cơ thể lượng calo quá cao, ví dụ như ăn quá 200g nui trong mỗi bữa. Khi ăn quá nhiều nui, ví dụ như 500g nui, sẽ dẫn đến nạp vào cơ thể lượng calo vượt xa nhu cầu cần thiết (khoảng 660 calo/ngày) và có thể dẫn đến tăng cân.
● Hạn chế ăn quá 200g nui mỗi bữa.
● Nên chọn ăn những loại nui rau củ hoặc nui sấy khô thay vì những loại nui chiên.
● Chế biến nui theo cách thực hiện trộn salad hoặc xào nui cùng với rau củ để đảm bảo đủ chất xơ.
● Kết hợp ăn nui gạo lứt với chế độ ăn hợp lý, kèm theo việc tập luyện thể thao, hạn chế nạp quá nhiều tinh bột và chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa.
● Nên ăn ít hơn 200g nui cùng rau củ quả trong mỗi bữa.
Nguyên liệu chuẩn bị (2 người ăn):
● Nui gạo lứt: 100g
● Bí đỏ: 150g
● Bầu: 50g
● Cà rốt: 50g
● Chả cá basa sống: 100g
● Hành lá: 1 cây
● Gia vị: Muối, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, dầu hào, tiêu
Các bước nấu món nui gạo lứt hầm rau củ
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
● Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch và thái miếng vừa ăn.
● Bầu và cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái miếng vừa ăn.
● Nui ngâm với nước lạnh 10 phút rồi vớt ra để ráo.
● Chả cá basa ướp với 1 muỗng cà phê nước mắm, ⅓ muỗng cà phê hạt nêm, một ít bột ngọt và tiêu. Trộn đều và nặn thành từng viên nhỏ.
Bước 2: Chế biến món nui hầm rau củ
● Đun khoảng 1L nước, chờ cho nước sôi thì cho viên chả cá basa vào nồi.
● Sau đó tiếp tục cho thêm bí đỏ, cà rốt vào hầm khoảng 10 phút.
● Sau 10 phút thì cho bầu và nui gạo lứt vào nấu khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.
Lúc này, bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi múc ra tô để thưởng thức.
Nguyên liệu cho 1 người:
● Nui gạo lứt: 50g
● Bí ngòi: 100g
● Đậu bắp: 2 quả
● Bắp Mỹ: 50g
● Hành tây: 50g
● Hành tím: 1 củ
● Ức gà: 3 miếng
● Gia vị: Nước tương, dầu hào, đường ăn kiêng, tiêu và dầu ăn kiêng
Các bước để nấu nui gạo lứt xào rau củ với ức gà chiên
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
● Rửa sạch các nguyên liệu. Cắt bí ngòi và đậu bắp thành miếng vừa ăn, hành tây cắt hạt lưu, hành tím băm nhuyễn.
Bước 2: Luộc nui
● Nấu 1 nồi nước, cho thêm một ít dầu ăn và một ít muối.
● Khi nước sôi, cho nui vào luộc trong khoảng 8-10 phút.
● Sau đó, vớt nui ra và xả qua nước lạnh để giữ cho nui giòn và không bị dính.
Bước 3: Chiên thịt gà
● Trong lúc chờ nui chín, bạn tẩm bột chiên giòn lên ức gà.
● Cho gà vào nồi chiên không dầu, chiên trong 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
● Lưu ý, xịt dầu ăn kiêng lên thịt gà để thịt không bị khô sau khi chiên.
Bước 4: Xào nui gạo lứt
● Bắt chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn kiêng vào. Khi dầu nóng, cho hành tím và hành tây vào xào thơm.
● Tiếp tục cho bí ngòi, đậu bắp và bắp Mỹ vào đảo đều. Lưu ý, thêm một chút nước để nguyên liệu không bị cháy.
● Nêm 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu hào, ½ muỗng đường ăn kiêng và một ít tiêu vào xào đều để nguyên liệu thấm đều gia vị.
● Khi các nguyên liệu bắt đầu chín, cho nui vào xào thêm khoảng 2 phút.
Bước 5: Hoàn thành món ăn
●
Đánh giá:
Gửi đánh giá của bạn về bài viết: | Gửi đánh giá |
Nhung Hồ Khách hàng |
Như Nguyễn Khách vip |
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: https://windyfood.vn