345,000 đ |
- Chế biến theo công thức đặc biệt.
- Nguyên liệu chính gốc.
- Quy trình sản xuất - đóng gói sạch - an toàn.
- Đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.
- Xuất xứ: Nha Trang.
- Trọng lượng: 500g.
- Giá lẻ: 345.000/500g, 690.000/1 Kg.
- Tư vấn nhiệt tình 24/7.
- Hotline: 0929 042 000.
Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Món ăn với màu sắc đặc trưng là ánh vàng đậm pha chút nâu nhẹ nhìn vô cùng bắt mắt người nhìn. Miếng khô bò khi cầm lên có độ giòn nhưng cho vào miệng phần thịt lại chắc và mềm không dai. Lúc này, ngoài hương vị thịt bò thơm dậy mùi thì còn kèm theo hương của ớt, tỏi, sả tạo sự kích thích vị giác.
Gia vị của khô bò miếng cũng là điều đáng nói khi chua mặn ngọt vừa miệng, hòa quyện không gây nhàm chán. Thật sự bạn nên thử ăn khô bò miếng một lần, độ ngon của món ăn sẽ làm bạn say mê và thổn thức không thôi đấy.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây để làm một món khô bò miếng thơm ngon:
Thịt bò: nên lựa phần thịt bắp hoặc thịt thăn để nhiều thịt, chắc đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao nhất
Sả, tỏi. gừng
Dầu hào, ngũ vị hương, muối, đường, ớt bột, dầu màu điều
Lấy thịt bò ra, dùng nước rửa thật sạch vài lần, cho vào rổ để cho thật ráo nước. Sau đó cho thịt lên thớt, dùng dao cắt miếng thịt thành những lát dày tầm nửa cm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ăn dày hoặc mỏng hơn có thể điều chỉnh theo ý muốn, nhưng không nên quá dày nhé.
Với phần cây sả thì băm ra, có thể dùng máy xay nhưng đừng quá nhuyễn. Phần tỏi cũng băm thật nhỏ, gừng thì dùng chày đập nhẹ cho dập ra.
Khi thịt đã ráo tương đối thì bạn cho vào 2 thìa dầu hào, 2 thìa đường, ⅓ thìa muối, 1 thìa dầu điều, 1 chút ớt bột, phần sả, tỏi, gừng đã sơ chế và 1 thìa ngũ vị hương. Tùy vào khẩu vị mà có thể gia giảm phù hợp,hạn chế ớt bột nếu gia đình có người không ăn được cay.
Đeo bao tay và xát thật đều các nguyên liệu lên những miếng bò, sau đó lấy bọc thực phẩm bọc lại. Cho phần thịt ướp vào tủ lạnh để ngăn mắt từ 10 đến 12 tiếng cho gia vị ngấm thật đều.
Khi đã ướp đủ thời gian thì cho tất cả phần thịt vào trong một cái chảo, bật lửa thật nhỏ rồi đóng nắp đến khi nước gần cạn thì với ra đĩa. Cho từng miếng thịt lên thớt rồi dùng chày đập nhẹ cho mỏng hơn. Sau khi đập hết thì lại cho vào nồi với lửa nhỏ, có thể nếm thử, nếu chưa đạt như ý muốn thì cho thêm gia vị. Sau khoảng 5 - 10 phút thì tắt bếp.
Làm nóng lò nước ở 110 độ trước khi nướng thịt. Lấy giấy bạc bọc lại khay cho thịt mau khô và dễ vệ sinh hơn. Gắp từng miếng thịt cho vào khay nướng sao cho không chồng lên nhau. Nướng ở 110 độ, khoảng 35 phút, cứ 15 phút thì mở lò lật miếng thịt cho khô đều hai mặt.
Bạn có thể ăn không khô bò mà không cần thêm gia vị nào cũng rất ngon. Tuy nhiên, nếu thêm một ít nước chanh sẽ giúp khô bò được mềm hơn. Vị chua của chanh sẽ kích thích vị giác, làm món khô bò miếng tăng hương vị. Ngoài ra, nếu bạn chấm khô bò với tương ớt cũng giúp món ăn ngon hơn, không bị ngán khi dùng một mình.
Món khô bò miếng mặc dù được biết là món ăn vặt nhưng nếu ăn với cơm hoặc bánh mì cũng rất tuyệt. Bạn còn có thể cuốn với bánh tráng, cho thêm một ít rau như ngò, rau răm dưa leo cho ra hương vị mới lạ.
Trước tiên, ta cần phải biết là thịt bò hiện nay có giá không hề rẻ, một ký thịt bò tươi rơi vào khoảng 250.000 VNĐ tùy bộ phận, Thêm công chế biến nấu nướng để cho ra thành phẩm là khô bò miếng ngon miệng thì giá cũng độn lên rất nhiều.
Hiện nay có nhiều cơ sở buôn bán khô bò miếng chỉ với 300.000 - 400.000 cho một ký, độ an toàn cho những sản phẩm này rất thích. Với giá rẻ như thế, nguồn nguyên liệu họ dùng thường trôi nổi, không đạt chuẩn. Thịt bò chất lượng không tốt hay dùng heo giả bò làm biến chất đi vị ngon món ăn. Vì thế, khi mua hàng hãy cẩn thận kiểm tra, tránh mua phải loại khô bò miếng kém chất lượng. Vừa không ngon lại có thể gây ra nhiều bệnh như ngộ độc thực phẩm, đau bụng..
Khô bò tại Windy Food là nguyên miếng được tẩm gia vị, công thức gia truyền bắt nguồn từ Nha Trang cho ra hương vị rất lạ, ngon. Khô bò ngoài thơm vị thịt có rất dậy mùi tỏi, sả tạo cảm giác thèm ăn. Thịt cầm trên tay thì khô, cứng nhưng cho vào miệng lại mềm lạ thường. Nếu so sánh với các khô bò miếng trên thị trường thì rất ít cơ sở có hương vị như thế.
Đặc biệt, Windy Food không dùng đường mà thay hoàn toàn bằng mật ong, món ăn cho ra sẽ có màu sắc bắt mắt hơn cũng mang hương vị rất ngọt ngào, thơm ngon hơn hẳn.
Windy Food luôn đặt an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu với mọi món ăn khi cam kết sử dụng nguyên liệu tốt nhất, khảo sát tại nơi sản xuất. Hàng ngày đều được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo nguồn nguyên liệu không bị pha tạp.
Các gia vị luôn dùng loại 1 có nơi xuất xứ uy tín, vừa để món ăn cho ra hương vị đồng nhất cũng giúp sức khỏe người tiêu dùng không bị ảnh hưởng.
Trong bất cứ khâu nào, từ sản xuất đến đóng gói, Windy Food luôn có tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất. Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, khô có dị vật hay vi khuẩn gây hại trong món ăn.
Nếu bạn đang lo lắng rằng mình ở quá xa thì có thể yên tâm, Windy Food cung cấp khô bò ngon tphcm đến khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng dù ở nơi đâu cũng có thể thưởng thức món khô bò miếng thơm ngon. Ngoài khô bò thì Windy Food còn cung cấp một số sản phẩm khác như: khô gà lá chanh, khô mực hấp nước dừa, mực rim me cay, da heo chiên giòn,...
Nếu bạn là một người thích thưởng thức những món ăn ngon thì không nên bỏ qua khô bò miếng. Màu sắc cùng hương vị của món ăn sẽ làm bạn mê mẩn, ăn không ngớt miệng đấy. Hãy liên hệ qua website hoặc hotline của Windy Food để có những miếng khô bò ngon với giá ưu đãi nhất nhé, đừng bỏ lỡ đấy.
Thông Tin Liên Hệ:
– Địa chỉ: Đường số 9, Phường An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Email: bncn17@gmail.com
– Số điện thoại: 0929 042 000
– Website: windyfood.vn
Đánh giá:
Gửi đánh giá của bạn về bài viết: | Gửi đánh giá |
Nhung Hồ Khách hàng |
Như Nguyễn Khách vip |
Địa chỉ: Đường số 9, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0929 042 000 - 0973 667 326
Email: bncn17@gmail.com
Website: https://windyfood.vn